Công tác thẩm định Bài giảng trực tuyến của các tổ Chuyên môn

Trong ngày 26/10 hai tổ chuyên môn đã họp và triển khai thẩm định, đánh giá, góp ý video bài giảng trực tuyến của 9 video mà PGD giao cho nhà trường.

Bộ Y tế ra áp phích, tờ rơi trực quan mới về phòng chống dịch bệnh COVID-19
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS BẮC SƠN– TP SẦM SƠN –THANH HÓA “KỈ CƯƠNG, TÌNH THƯƠNG, TRÁCH NHIỆM”
Hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học 2020-2021
Trường THCS Bắc Sơn thăm hỏi các gia đình thương binh liệt sĩ nhân dịp 27/7.
Lịch học trên truyền hình

Tin nhà trường

Tin trong nghành

Bộ Y tế ra áp phích, tờ rơi trực quan mới về phòng chống dịch bệnh COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (COVID-19 còn gọi là nCoV) diễn biến phức tạp, Bộ Y tế đã liên tục đưa ra các khuyến cáo đến người dân để bảo vệ sức khoẻ của mình. Nhà trường xin gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nội dung khuyến cáo này để mọi người tìm hiểu, trang bị kiến thức cho mình trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 được hiệu quả.

Nội quy nhà trường

Quê tôi